Liên kết

Anh: Đã chọn được tên cho Hoàng tử bé
Theo: Tin247 - Cập nhật lúc: 10:52:53 - 25/07/2013

 

Anh: Đã chọn được tên cho Hoàng tử bé

 

Hoàng tử bé được đặt tên là George Alexander Louis. Ảnh: Reuters


Thông báo trên của Điện Kensington đã chấm dứt hàng loạt suy đoán nhiều tuần qua và cái tên George vốn được giới cá cược đặc biệt lưu tâm, cuối cùng đã được chọn đặt cho người đứng thứ 3 theo thứ tự kế vị ngai vàng nước Anh có tước hiệu Hoàng tử xứ Cambridge.

Người dân xứ sở sương mù đã phải chờ đợi hơn 24 giờ quan để được nghe tên của hoàng tử bé nhưng nếu so với những em bé hoàng gia trước đó, khoảng thời gian này cũng chưa thấm vào đâu. Những người ủng hộ Hoàng gia Anh từng chờ đợi suốt 1 tuần để biết tên của Hoàng tử William cách đây 31 năm. Tuy nhiên, tên của Hoàng tử Harry lại được công bố ngay tại cửa bệnh viện năm 1984.

Vợ chồng Hoàng tử William trước đó cũng được dự đoán là sẽ chọn một cái tên hoàng gia truyền thống để đặt tên cho cậu con trai đầu lòng vì các em bé hoàng gia thường mang tên lịch sử, vốn được truyền từ đời này sang đời khác.

Cho tới nay, nước Anh đã có 6 vị vua mang tên George, gần đây nhất là cha của Nữ hoàng Elizabeth II, mặc dù tên thánh của ông là Albert và được các thành viên gia đình gọi là Bertie.

Cặp đôi Hoàng gia hiện đã rời khỏi Điện Kensington trên một chiếc ô tô cùng con trai và đang về nhà của Công nương Kate ở Bucklebury, Berkshire.

Theo Điện Kensington, Hoàng tử Harry đã tới thăm cháu trai. Nữ hoàng Anh Elizabeth II cũng tới Điện Kensington trước đó để thăm Hoàng tử William , Công nương Kate và gặp chắt lần đầu tiên.

bình luận 0 Lượt xem 2449
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm & dịch vụ Thông báo lãi suất Tuyển dụng Tin tức & sự kiện Liên hệ - góp ý


Bản quyền © 2011 bởi Quỹ  tín dụng Nam Sông Hậu - TP Cần Thơ

Địa chỉ : Lô 3A, KDC Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP - Cần Thơ
Email: quytindung@namsonghau.com -
  Website: www.namsonghau.com

ĐT: 02923.919192 - Fax: 02923.919193

Tổng lượt truy cập: 2409795
Đang truy cập: 16
This page was created in 0.04357 seconds.